TRƯỜNG MẦM NON TÚC DUYÊN

LỜI GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG

Trường Mầm non Túc Duyên là tiền thân của trường Mẫu giáo Túc Duyên thành lập từ năm 1976 có 6 điểm trường học nhờ tại các nhà kho của 6 khu dân cư với 11 nhóm lớp học ghép các độ tuổi. Đến năm 1993 trường có Quyết định thành lập với tên mới “Trường mầm non Túc Duyên”

Để đáp ứng nhu cầu của nhân dân được gửi con vào trường, nhà trường đã tham mưu với lãnh đạo địa phương cấp đất thêm để mở rộng quy mô trường lớp. Đến nay nhà trường đã có 4.710 m2 đất, được xây dựng kiên cố tại 2 điểm trường, tập trung ở nơi đông dân cư, khu trung tâm làm việc của BGH được đặt tại cơ sở 1 thuộc tổ 18 - phường Túc Duyên, diện tích 3.765 m2 với 16 phòng học được xây dựng kiên cố 2 tầng, 1 khu nhà Hiệu bộ đầy đủ các phòng chức năng, có 1 bếp ăn xây dựng theo quy trình bếp 1 chiều, sân chơi có cây xanh, bóng mát, có vườn hoa và 05 loại đồ chơi ngoài trời....; Cơ sở 2 đặt tại Tổ 5 phường Túc Duyên, diện tích 945m2 với 06 phòng học được xây dựng kiên cố 2 tầng, 1 dãy nhà cấp 4 – ba gian, bếp ăn 1 chiều xây dựng bán kiên cố, 1 sân chơi được thiết kế phù hợp, có cây xanh, bóng mát, có vườn hoa và nhiều loại đồ chơi ngoài trời...

Tháng 2/2013 trường được công nhận trường mầm non đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1.

Tháng 3/2014 trường được công nhận “ Trường đạt chuẩn chất lượng giáo dục: cấp độ 3.

Năm học 2018-2019 trường mầm non Túc Duyên có tổng số 45cán bộ, giáo viên, nhân viên, biên chế 33 đồng chí, GV hợp đồng 06 đồng chí, Nhân viên nấu ăn: 06 đồng chí. Trong đó: Cán bộ quản lý: 03; giáo viên: 39; nhân viên: 6, 100% CBGV, NV đạt trình độ chuẩn và trên chuẩn, tỷ lệ CBGV, NV biên chế có trình độ trên chuẩn là 97%. Hiện tại có 15 nhóm, lớp với trên 520 trẻ được phân chia theo từng độ tuổi. 100% trẻ đến trường, học 2 buổi / ngày ăn bán trú tại trường, được theo dõi sức khỏe bằng biểu đồ tăng trưởng và được khám sức khỏe định kỳ 2 lần/năm học. Trong nhiều năm qua với sự nỗ lực phấn đấu của tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên, nhà trường liên tục đạt danh hiệu "Tập thể lao động tiên tiến", “ Tập thể lao động xuất sắc”, nhiều cá nhân đạt danh hiệu CSTĐ, LĐTT, GV dạy giỏi các cấp. Là địa chỉ tin cậy để nhân dân trên địa bàn phường và các phường lân cận gửi gắm con em mình.

BGH TRƯỜNG MN TÚC DUYÊN